Lăn bánh an toàn

 

 

Lời cam kết của Bridestone về chiến dịch Lăn bánh an toàn

Điểm tiếp xúc duy nhất giữa chiếc xe của bạn và mặt đường chính là một phần của lốp xe với diện tích chỉ bằng một chiếc bưu thiếp. Và chỉ khi nào người lái xe thật sự đặt niềm tin vào chiếc lốp xe thì họ mới có thể lái, cua và dừng xe như mong muốn. Ngày nay, môi trường lái xe liên tục thay đổi đã không ngừng đặt ra những thử thách lớn cho Bridgestone và các sản phẩm của mình.

Lời cam kết sâu sắc của Bridgestone chính là tạo nên những sản phẩm an toàn và tiện nghi cũng như thiết lập nên một chuẩn mới về công nghệ tiên tiến! Thế nhưng, chỉ một lời cam kết của riêng Bridgestone thì chưa đủ. Sự hợp tác của khách hàng, như việc kiểm tra lốp xe hàng ngày hay duy trì áp suất chuẩn cho lốp xe là vô cùng quan trọng.

Chỉ có như thế thì bạn mới hoàn toàn tận hưởng được cảm giác lái tự do, an toàn và thoải mái.

Giống như hai bánh xe cần có sự đồng bộ khi vào cua, mục tiêu lâu dài của Bridgestone là đạt được những tiến bộ vững chắc dựa trên công nghệ cùng với việc nâng cao nhận thức về cách sử dụng và bảo quản lốp xe của khách hàng, nhằm tiến đến một xã hội với chuẩn an toàn lái xe tối ưu nhất.

Bridgestone – Cam kết phối hợp với tất cả những người lái xe nhằm thúc đẩy việc lái xe an toàn.

 

BIỂU TƯỢNG LĂN BÁNH AN TOÀN

Bridgestone đã tạo nên một biểu tượng các hoạt động của "Lăn bánh an toàn". Chúng tôi tạo ra biểu tượng này để mỗi khi nhìn thấy mọi người có thể ngay lập tức nhớ đến chiến dịch "Lăn bánh an toàn".

Lốp xe là một bộ phận thiết yếu giúp đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi lái xe.

Chúng tôi khắc họa lại nét hạnh phúc của bạn bằng một nụ cười và đặt chúng trong những "vòng tròn" tựa như chiếc lốp xe.

Những mối quan hệ tồn tại giữa những nụ cười này là điều quan trọng nhất được đặt vào thiết kế này, và lời chúc an toàn của chúng tôi dành cho bạn được thể hiện bằng màu xanh, màu sắc gợi nên sự thanh bình và sự quan tâm.

 

Lời cam kết của Bridestone về chiến dịch Lăn bánh an toàn

Think Before You Drive là một chiến dịch an toàn đường bộ toàn cầu được khởi xướng đầu tiên vào năm 2005 với mục tiêu truyền tải thông điệp an toàn đường bộ một cách hiệu quả đến những người lái xe.

Chiến dịch nhằm nâng cao những thông điệp an toàn đường bộ sau:

  • Nhấn mạnh các bước hành động chỉ mất vài giây nhưng có thể đảm bảo an toàn mạng sống của bạn
  • Chỉ ra những nguyên nhân chính gây nên những vụ đụng xe nghiêm trọng và nguy hiểm.
 
Hãy làm theo lời khuyên các chuyên gia về an toàn đường bộ của chúng tôi, một hình nhân rất có kinh nghiệm trong các vụ tai nạn mà chúng tôi hy vọng là bạn sẽ không bao giờ gặp phải...

Để biết thêm chi tiết, vui lòng chọn từng mục khác nhau

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
 

BRIDGESTONE VÌ CỘNG ĐỒNG Ô TÔ VIỆT

Chương trình “VÌ CỘNG ĐỒNG Ô TÔ VIỆT” là chuỗi chương trình do Bridgestone Việt Nam khởi xướng nhằm trang bị cho người sử dụng xe trên cả nước những kiến thức cơ bản về chăm sóc bảo dưỡng cũng như vận hành xe một cách an toàn nhất, qua đó giúp giảm thiểu tình trạng tai nạn ngày một phức tạp trong thời gian gần đây.

Chương trình bao gồm các hoạt động nối tiếp nhau với các chuyên đề về lái xe an toàn, lốp và những kiến thức cần biết; ngày hội chăm sóc xe và lốp xe ô tô The Car Care Day…, được triển khai từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2013 tại bốn tỉnh thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đắc Lắc, Cần Thơ. Trong vai trò ban tổ chức, Bridgestone Việt Nam sẽ kết hợp với nhiều nhà tài trợ khác tham gia hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng những kiến thức về lốp xe nói riêng và những vấn đề liên quan đến các bộ phận khác nói chung.

Đến với chương trình “VÌ CỘNG ĐỒNG Ô TÔ VIỆT”, khách hàng sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc thường gặp về lốp xe , và được các chuyên viên của Bridgestone Việt Nam kiểm tra, chăm sóc lốp xe, song song đó, khách hàng sẽ được tham gia vào phần thực hành thay bánh và bảo trì lốp xe. Qua đó, khách hàng sẽ có thể tự trang bị những kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết để xử lý các tình huống khẩn cấp.

Các buổi thảo luận liên quan đến lốp xe sẽ do Bridgestone Việt Nam phối hợp với các giảng viên chuyên ngành của đại học Bách Khoa chia sẻ cùng khách tham dự với sự hỗ trợ bằng hình ảnh trực quan sinh động, kết hợp với các chuyên viên kỹ thuật của các nhà tài trợ tham gia tư vấn và giải đáp các câu hỏi trong chương trình.

Đây là một chương trình mang kiến thức thiết thực đến người sử dụng ô tô, góp phần đảm bảo an toàn giao thông cũng như bảo vệ tài sản, cùng cộng đồng ô tô Việt Nam chung tay xây dựng tình hình giao thông tốt đẹp hơn. Ngoài ra, toàn bộ tiền bán vé chương trình sẽ được dùng cho mục đích xã hội như quyện góp từ thiện, trao học bổng cho sinh viên v…v