Mới mẻ ngành lốp từ tầm nhìn của những “người thừa kế”

Đăng ngày 22.01.2018

Trong không khí tấp nập của những ngày giáp Tết, thành phố Cẩm Phả cuối tuần qua cũng sôi động hơn với sự kiện khai trương Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Cao Cấp B-select Hải Anh – mô hình chăm sóc xe cao cấp đầu tiên trên xứ sở than đá. Tại sự kiện này, Bridgestone cùng kết hợp - tổ chức chương trình “Lăn Bánh An Toàn”, với mong muốn mang lại sự an tâm cho các chủ xe khi di chuyển trong năm mới.

Bước ngoặt khởi tạo từ đam mê tuổi trẻ

B-select Hải Anh nằm tại số 36 Lê Thanh Nghị, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh (đối diện bến xe Cẩm Phả) với diện tích hơn 500m2, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sửa chữa nhanh chóng cho 10 xe cùng một thời điểm. Khác biệt với những trung tâm dịch vụ thông thường, B-select là Trung tâm dịch vụ chuyên biệt dành cho xe du lịch theo tiêu chuẩn cao nhất của hãng lốp hàng đầu thế giới Bridgestone với những yêu cầu khắt khe về trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

Với B-select Hải Anh, bước ngoặt quan trọng khi hợp tác cùng Bridgestone nâng tầm cơ sở lốp gia đình được thực hiện từ đam mê tuổi trẻ của anh Hoàng Thanh Hải - Giám đốc B-select Hải Anh ở độ tuổi 40. Người trẻ theo đuổi nghề nghiệp đặc thù vốn không lạ, nhưng mang tầm nhìn, đam mê và dũng cảm thay đổi ngay trên chính mô hình truyền thống gia đình thì lại là câu chuyện nhiều thách thức.

B-select Hải Anh được xây dựng với quy mô hiện đại, mang tiêu chuẩn cao nhất của hãng lốp Bridgestone, điều hành bởi thế hệ thứ hai - anh Hoàng Thanh Hải

B-select Hải Anh bắt đầu gia nhập ngành lốp từ thập niên 1990 và chuyển mình thành lập công ty Thương mại Anh Vũ vào năm 2007. Đại diện cho “thế hệ thứ 2 của ngành lốp”, anh Hải luôn trăn trở làm thế nào để phát triển sự nghiệp kinh doanh gia đình bền vững, bắt kịp chuyển động thị trường. Quảng Ninh là trung tâm du lịch và giao thương của cả nước, có nhu cầu chăm sóc và bảo dưỡng xe lớn nhưng chưa được đầu tư mô hình trung tâm dịch vụ lốp quy mô và chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế. Với mức thu nhập cao, khách hàng Quảng Ninh cũng đòi hỏi khắt khe hơn về kỹ thuật, chất lượng, dịch vụ và công nghệ hiện đại.

Khi được hỏi về quyết định đầu tư mô hình B-select, anh Hải chia sẻ: “Để phát triển bền vững, quan trọng nhất là chất lượng. Nếu cứ đắn đo mà không tiến tới, thì chỉ mãi thụt lùi. Đây là bước đi mang tính chiến lược trong việc mở rộng và chiếm lĩnh thị trường trong khu vực. Với B-select hiện đại, chúng tôi mong đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

B-select Hải Anh luôn tâm huyết cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

An toàn những chặng hành trình Tết

Bridgestone là doanh nghiệp lốp duy nhất tại Việt Nam được vinh danh “Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững” năm 2017. Điều này thể hiện những đóng góp cho cộng đồng theo phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” của Bridgestone. Sau nhiều chương trình vì cộng đồng như Lăn bánh an toàn tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, sự kiện đã đến với thành phố Cẩm Phả trong niềm vui đón chào B-select cao cấp đầu tiên nơi đây vào cuối tuần qua.

Việc lựa chọn tổ chức chương trình vào thời điểm cận Tết thể hiện sự thấu hiểu và tận tâm với khách hàng của Bridgestone. Đây là thời điểm các chủ xe đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc, bảo dưỡng vì nhu cầu đi lại tăng cao, để phục vụ công việc cũng như du lịch dịp Tết. Đồng thời, chuẩn bị cho năm mới với khởi đầu thuận lợi, cũng như an tâm trong những chuyến đi cùng gia đình ngày Tết.

Tại chương trình, Bridgestone cùng các đối tác kiểm tra toàn diên những hạng mục bao gồm lốp, thước lái đến các dầu nhớt, ắc quy cho hơn 100 xe. Ngoài những bước kiểm tra cơ bản đối với lốp xe như kiểm tra áp suất hơi, đo độ sâu gai, bề mặt gai lốp để đảm bảo điều kiện vận hành, chủ xe còn được hướng dẫn kỹ năng xử lý sự cố xảy ra trên đường chủ động, an toàn hơn. Bên cạnh đó, rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ xe tham gia chương trình như: Mua 3 tặng 1 lốp xe Bridgestone cùng loại, giảm 50% phí cân chỉnh thước lái và bộ quà tặng giá trị lên đến 2 triệu đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Trưởng Phòng kế hoạch & Marketing Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Việc thành lập B-select tại Quảng Ninh đã đặt ra những tiêu chuẩn mới cho ngành lốp nói riêng và chăm sóc xe nói chung trong khu vực. Chúng tôi mong rằng, bằng chính những trải nghiệm thực tế tại chương trình, B-select Hải Anh sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của các chủ xe trước mỗi chuyến đi. Chương trình lần này cũng là lời chúc ‘Khởi đầu thuận lợi, may mắn cả năm’ từ Bridgestone đến các khách hàng dịp Tết âm lịch sắp tới.”

Một số hình ảnh của chương trình:

Về Tập Đoàn Bridgestone:

Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.