Chăm sóc xe ngay hôm nay với Bridgestone “Lăn bánh an toàn” tại B-select Hoàng Hùng, Hà Nội

Đăng ngày 28.05.2018

Hà Nội, 25-27/05/2018, Bridgestone“Lăn bánh an toàn” trở lại với người dân thủ đô, đánh dấu chặng đường 03 năm liên tục và cột mốc lần thứ 05 diễn ra tại Hà Nội. Chương trình dành cho 100 chủ xe tại Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-select Hoàng Hùng, 52-54 Yên Phụ, quận Ba Đình, Hà Nội, cách cầu Long Biên 500m với nhiều hoạt động và ưu đãi hấp dẫn.

Tâm lý trì hoãn chăm sóc xe chứa đựng nhiều rủi ro

Xe ô tô có nhiều bộ phận cần thời gian bảo dưỡng thường xuyên như lốp xe, dầu nhớt, nước làm mát, lọc gió… Đặc biệt là với lốp xe, toàn bộ sự an toàn và cảm giác thoải mái trên xe đều được đặt trên 4 bánh xe, bộ phận duy nhất tiếp xúc mặt đường với diện tích tương đương kích thước của 4 bàn tay.

Kiểm tra và chăm sóc thường xuyên các bộ phận xe sẽ giúp đảm bảo an toàn trước mọi hành trình, giảm chi phí thay thế tốn kém, góp phần tiết kiệm nhiên liệu và đem lại cảm giác lái tự tin, đặc biệt trong những ngày hè, thời tiết thay đổi thường xuyên, với nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Kiến thức trên không phải là điều mới mẻ, nhưng tâm lý trì hoãn và chủ quan trong việc bảo dưỡng xe, đợi khi có sự cố mới khắc phục khiến các chủ xe hình thành thói quen “sống chung” với những bất tiện nho nhỏ khi vận hành mà không nhận biết đầy đủ các rủi ro về an toàn mà những bất tiện nhỏ này mang lại, đôi khi tiềm ẩn những tai nạn cho cả gia đình hoặc gây ra các thiệt hại lớn về chi phí.

Từ góc độ công ty sản xuất lốp hàng đầu thế giới, Bridgestone muốn truyền tải tính cấp thiết và tầm quan trọng của việc chủ động phòng ngừa rủi ro về lốp cũng như các bộ phận khác qua thông điệp “Chăm sóc xe ngay hôm nay” với chương trình “Lăn bánh an toàn”.

Kiểm tra và chăm sóc thường xuyên các bộ phận xe sẽ giúp đảm bảo an toàn trước mọi hành trình, giảm chi phí thay thế tốn kém, góp phần tiết kiệm nhiên liệu và đem lại cảm giác lái an toàn.

Ông Chris Yang, tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết “Lăn bánh an toàn” ngoài việc là một chương trình chăm sóc xe và lốp, còn là một minh chứng cho tinh thần không ngưng nghỉ vì sự an toàn của chủ xe. Cứ sau một chương trình, chúng tôi lại tiếp tục chuẩn bị cho chương trình tiếp theo ở thành phố khác, ở tỉnh khác. Tôi hy vọng “Lăn bánh an toàn” sẽ dần dần tạo một thói quen tốt  cho các chủ xe thường xuyên đưa xe đến chăm sóc, kiểm tra đúng hạn, kịp thời tại trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-select nhằm đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình.

Thêm 100 xe ô tô “Lăn bánh an toàn”

Hà Nội là nơi tập trung nhiều Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp của Bridgestone nhất cả nước với 09 B-select và B-shop, thể hiện sự đầu tư mạnh mẽ của hãng đối với thị trường phát triển năng động nơi đây. Vốn có vị trí trung tâm trong khu vực phố cổ và kinh nghiệm gần 40 năm trong nghề, B-select Hoàng Hùng là điểm đến thuận tiện và đáng tin cậy cho các chủ xe tìm kiếm dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp.

Trong 03 ngày sự kiện, 100 xe du lịch được quét lỗi và kiểm tra chuyên sâu về lốp như đo áp suất, độ sâu gai... Tại sự kiện, khách hàng có nhu cầu cân chỉnh thước lái, cân bằng động, láng đĩa phanh cũng nhận được ưu đãi 50%. Đặc biệt, dịch vụ cân chỉnh thước lái bằng máy móc hiện đại phát hiện các góc camber, góc toe, góc caster giúp xe khách hàng khắc phục sự cố xe lệch trái hoặc phải, lốp mòn không đồng đều hay vô lăng rung lắc. Đây là một dịch vụ đòi hỏi trình độ chuyên môn và máy móc đặc thù, chi phí cho mỗi lần thực hiện thường khá tốn kém.

Anh Mạnh Tuấn, chủ nhân của chiếc Mercedes-Benz AMG chia sẻ: “Những vấn đề về độ lệch bánh xe do không cân chỉnh thực ra bằng mắt thường không thấy được, chỉ thấy xe điều khiển không đúng như ý muốn. Sau khi đưa xe đến đây để được chăm sóc chuyên sâu về lốp, tôi thấy xe đầm chắc và vì vậy mà điều khiển, đánh lái cũng chuẩn xác hơn.”

Ngoài ra, Bridgestone còn kết hợp với thương hiệu dầu nhờn Motul kiểm tra lượng và chất lượng dầu trong động cơ. Năm 2018 là lần đầu tiên Motul, thương hiệu dầu nhớt danh tiếng đến từ Pháp, kết hợp với Bridgestone trong chương trình “Lăn bánh an toàn”. Với lịch sử hơn 165 năm, Motul có nhiều sản phẩm dầu nhớt cao cấp được cải tiến và kiểm chứng qua các giải đua quốc tế. Tại Việt Nam, Motul dần trở thành một nhãn hiệu được bởi các chủ xe biết đến khi liên tục tổ chức những chương trình tiếp cận khách hàng thành công.

100 xe ô tô được chăm sóc và kiểm tra toàn diện tại B-select Hoàng Hùng trong chương trình Bridgestone Lăn Bánh An Toàn.

Đặc biệt, đến với “Lăn bánh an toàn” tại B-select Hoàng Hùng, khách hàng cũng nhận được ưu đãi “Mua 03 tặng 01” khi mua 03 lốp Ecopia EP300 tiết kiệm nhiên liệu hoặc 03 lốp Turanza GR100 êm ái cao cấp, tặng một balo giữ nhiệt Bridgestone và một bình nhớt Motul 4L. Không những thế, trong vòng 01 năm, khách hàng quay trở lại B-select Hoàng Hùng sẽ được giảm 30% phí dịch vụ lốp.

Bridgestone Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chủ xe trên cả nước với hành trình “Lăn bánh an toàn” được tổ chức trong suốt năm 2018.

Về Tập Đoàn Bridgestone:
Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.