Fleet point

Bridgestone Fleet Point

Hướng tới phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone Việt Nam luôn mong muốn mang đến các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với lý do đó, Trung tâm dịch vụ Tải & Bus cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn cho các đội xe, các tài xế tại các quốc lộ và trạm xe, đem lại sự yên tâm cho các bác tài lưu thông trên đường.

Khi đến với Trung tâm dịch vụ Tải & Bust, các khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ kiểm tra lốp và bơm hơi, dịch vụ tháo lốp, đảo lốp , vá lốp xe đúng phương pháp. Đặc biệt với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên nghiệp, trung tâm Bridgestone còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa lưu động, tư vấn sử dụng và bảo trì lốp xe, nước uống miễn phí cho các khách hàng. Trung tâm dịch vụ Tải & Bus cũng là địa điểm kinh doanh lốp dán Bandag - Bridgestone.

Kiểm tra lốp và tháo lắp lốp

Dịch vụ sửa chữa lưu động

Giải khát và nghỉ ngơi cho các khách hàng

 

Ngoài ra, một số trung tâm còn cung cấp các dịch vụ kiểm tra và sửa chữa hiện đại cho xe tải và buýt, như máy cân mâm, cân chỉnh thước lái, máy bơm nitơ và nhiều loại thiết bị chuyên dụng khác.

 

Máy cân chỉnh thước lái

Hiện tại hệ thống trung tâm dịch vụ Fleetpoint đã được thành lập trên nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước và sẽ được Bridgestone tiếp tục phát triển rộng rãi tên khắp các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên tập đoàn:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH LỐP XE BRIDGESTONE VIỆT NAM

Văn phòng chính:
Lầu 9, 233 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, TpHCM
Điện thoại:
(84-8) 38256013
Fax:
(84-8) 38256088
Hotline:
1900 54 54 68